Lịch sử hình thành và phát triển Vseat

  • Từ những năm 2008, khi đất nước đang dần thay mình bằng màu áo phát triển mới, xuất phát từ hộ gia đình chuyên lĩnh vực cơ khí, thời điểm này ngành nghề kinh doanh hoạt động chưa rõ ràng. Bạn có thể bắt gặp hộ gia đình này ở bất cứ nơi đâu ở TPHCM, có thể là sửa cửa, sửa hàng rào, kệ hàng…
  • Đến năm 2010 ngành nội thất văn phòng có nhiều chuyển hướng phát triển mạnh mẽ, hộ gia đình này dần chuyển sang gia công, dập thủ công, mài những linh kiện dành để sản xuất ghế bàn văn phòng cho những nhà sản xuất nội thất lớn. Biết bao nhiêu thăng trầm của ngành gia công linh kiện rồi cũng lớn.
  • Được thành lập vào đầu năm 2012, Công ty TNHH TM DV Phát Triển Tiến Thành với mã số thuế: 0311542767 (gần 10 năm cho đến hiện nay). Cty tiếp tục quy trình sản xuất linh kiện nội thất và bước tiến mới với quy trình mạnh dạng đầu tư máy móc thiết bị để sản xuất nhiều mẫu ghế văn phòng hoàn chỉnh. Thời điểm này Cty chỉ sản xuất và đóng mạc cho nhiều thương hiệu bán lẻ lớn nhỏ tại Việt Nam.
  • Từ những năm 2015 Cty dần chuyển một phần sản phẩm dành cho bán lẻ của riêng mình với thương hiệu chưa rõ ràng (Cty vấp phải sự phản ứng mạnh mẽ từ các cửa hàng đại lý), sẽ có rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm với mạc thương hiệu “Tiến Thành” màu trắng chữ xanh. Cũng vào thời điểm này Cty Tiến Thành cũng bắt đầu nhập khẩu linh kiện và sản phẩm chất lượng cao từ nước ngoài.
  • Năm 2019, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng với các dòng sản phẩm mang phong cách hiện đại, Cty quyết định tham gia vào thị trường bán lẻ nội thất văn phòng phân khúc cao cấp với thương hiệu Vseat cho đến nay.
  • Với quy trình phát triển hơn 10 năm từ những ngày đầu sơ khai của các dòng nội thất văn phòng Vseat luôn tự tin là nhà sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm làm việc văn phòng hàng đầu Việt Nam.

VSEAT là thương hiệu mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao, các sản phẩm thuộc thương hiệu Vseat được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đạt tiêu chuẩn Châu Âu BIFMA. Sản phẩm Vseat đến tay người tiêu dùng cuối thông qua mô hình kiểm tra chất lượng bằng  Robot rất nghiêm ngặt. Vseat luôn tự tin về chất lượng và kiểu dáng sang trọng, hiện đại.
4
1
VSEAT không chỉ cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng mà còn đưa ra giải pháp về không gian làm việc hiện đại. Với tư cách là công ty chuyên ngành trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu nội thất văn phòng, VSEAT  đã nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chỗ ngồi làm việc.

Đặc biệt, VSEAT luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về dịch vụ hậu mãi với chính sách duy nhất chỉ có tại VSEAT “Bảo trì sản phẩm vĩnh viễn” .

2